25/27 Đường số 8, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tiêu chí nào để lựa chọn một khóa học piano phù hợp

 

Hiện nay, xu hướng học piano đang rất phổ biến, và kéo theo đó là các trung tâm với các khóa học tràn lan như. Vậy thì bạn là người mới bắt đầu theo học thì đâu là tiêu chí, đâu là lí do để bạn lựa chọn một khóa học piano phù hợp nhất với mình. Hãy cùng HANNA MUSIC tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Để có thể tìm được một khóa học phù hợp bạn chỉ cần trả lời được hai câu hỏi sau đây là bạn có thể tự tin lựa chọn một khóa học piano phù hợp với mình:

  1. Mục tiêu học đàn của bạn là gì?

Đầu tiên, việc bàn cần xét tới chính là mục tiêu bạn học piano để làm gì? Bạn học piano để giải trí, để có những giờ giải lao, thư giãn của bản thân hay bạn học piano vì muốn theo con đường chuyên nghiệp, nếu:

  • Học chơi piano bài bài chuyên nghiệp: Bạn có thể đăng kí các khóa học piano nâng cao, piano cổ điển … Tất nhiên để có thể theo học được những khóa học này bạn phải đạt yêu cầu nhất định về kiến thức nhạc lý, kỹ năng nhất định và một chút năng khiếu về âm nhạc hay piano cơ bản, thì bạn mới có thể theo học và kiên trì tới cùng được.
  • Muốn học để chơi piano giải trí: Nếu bạn là sinh viên hay người đi làm học piano để thư giãn, giải trí sau những giờ học, làm việc căng thẳng thì năng khiếu hay kỹ năng sẽ không còn là điều tiên quyết. Tất nhiên một phần nào đó, có năng khiếu và cảm thụ âm nhạc tốt thì thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn hơn. Và tại Hanna Music rất nhiều khóa học để các bạn có thể học: piano cơ bản, piano cho người đi làm, vỡ lòng piano, 30 đệm hát piano…. Các khóa học này mức học phí cũng rất ưu đãi và vừa giá.

  1. Khả năng và điều kiện của bạn như thế nào?

Cái thứ hai mà bạn cần lưu tâm đó là: khả năng chi trả cho các khóa học của bạn: Bạn là người đã có đầy đủ trang thiết bị để học tập piano thì bạn có thể thuê gia sư tại nhà để hướng dẫn và luyện tập cùng. Tất nhiên bạn sẽ phải chi trả cao hơn so với các khóa học khác. Nhưng nếu bạn là người không quá dư giả về kinh tế, có thể lựa chọn mua các khóa học online: DVD, Youtube,… các khóa học vẫn rất chất lượng. Tất nhiên một phần nào đó vì không tương tác trực tiếp nên sẽ không thể tận tình và chi tiết để có thể hướng dẫn các bạn như các khóa học tại trung tâm âm nhạc. Các lớp học nhạc tại Hanna Music với sỉ số không quá 5 bạn/ 1 lớp luôn đem đến cho các học viên sự thân thiện, thoải mái và lượng kiến thức trọng tâm và cách truyền tải gần gũi thân thuộc với mức học phí vô cùng ưu đãi. Tham khảo thêm các khóa học của Hanna Music tại đây

 

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn, nhất là các bạn đang đắn đo lựa chọn cho mình một khóa học có thể tìm kiếm được cho mình một khóa học piano phù hợp với mong muốn cũng như là điều kiện và khả năng của chính bạn.

Các bạn có nhu cầu hay muốn tìm hiểu về các khóa học tại trung tâm HANNA MUSIC xin liên hệ với số điện thoại: 0901 339 017

Hoặc đến địa chỉ: 25/27, Đường số 8, Linh Xuân, Thủ đức

Website: http://danpianohanna.com/

 

 

 

Tin liên quan
    Hotline tư vấn miễn phí: 0901 339 017
    icon zalo Zalo: 0901 339 017