25/27 Đường số 8, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Những điều cần biết về thương hiệu piano Roland

Piano Roland là một thương hiệu piano nổi tiếng khắp thế giới về chất lượng sản phẩm, chức năng và giá thành. Hàng năm các sản phẩm của roland được bán ra với số lượng rất lớn và luôn đứng trong top của thế giới. Hôm nay hãy cùng Hanna Music tìm hiểu về thương hiệu piano Roland này nhé.

Quá trình thành lập và phát triển

18/04/1972 Roland được ông Rorada Kabushiki Kaisha thành lập tại Osaka, ông vốn là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ điện tử của Nhật Bản. Trải qua gần 50 năm hình thành và phát triển, hiện nay Roland đã có nhà máy ở khắp Nhật Bản, Mỹ & Đài loan.

Nếu như bạn là một người yêu âm nhạc và thường đến theo dõi các buổi trình diễn thì sẽ thấy Roland được sử dụng rất nhiều, điều đó chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của Roland cũng như là chất lượng mà các sản phẩm của Roland đem lại khiến các nghệ sĩ yêu thích như vầy.

Ngoài piano điện thì Roland cũng sản xuất rất nhiều các sản phẩm khác như: Keyboard, DJ Gear, Gutiar Synthersizer, trống điện tử và các thiết bị cao cấp sử dụng cho công nghệ thu âm chuyên nghiệp.

Những điều nổi bật của Roland

  1. Công nghệ: Công nghệ là điều nổi bật hàng đầu của Roland. Có thể kể đến như là công nghệ âm thanh Super Natural, một công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới mô phỏng âm thanh của piano cơ một cách chân thực, chất lượng nhất. Ngoài ra còn có công nghệ bàn phím Feel-G nhanh nhạy, giúp người chơi piano có những trải nghiệp và phiêu lưu cùng với bản nhạc tốt nhất.
  2. Về kiểu dáng: Các nhà sản xuất của Roland luôn chú trọng đến từng chi tiết của mọi sản phẩm, trau chuốt cho từng thiết kế, và chúng ta dễ dàng thấy các sản phẩm của Roland có hình dáng, thiết kế rất hiện đại và sang trọng. Đây chắc sẽ là một trong những lý do khiến cho nhiều người chọn cho mình các sản phẩm của Roland.
  3. Chức năng: Đàn piano roland có đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao, dễ sử dụng và hỗ trợ tối đa cho những người mới tập chơi đến những người chuyên nghiệp.
  4. Đa dạng giá thành: Là thương hiệu sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm nên giá thành của Roland cũng rất đa dạng phân khúc giá đàn từ thấp đến cao phù hợp với rất nhiều khách hàng, nhiều nhóm đối tượng sử dụng piano.

Xem thêm bài viết: http://danpianohanna.com/top-5-thuong-hieu-piano-hang-dau-the-gioi

 

Quý khách quan tâm hoặc có nhu cầu tìm hiểu xin điện thoại cho chúng tôi:

 0901339017 

Add: 25/27, Đường số 8, Linh Xuân, Thủ Đức

TRUNG TÂM ÂM NHẠC HANNA MUSIC

 

 

 

Tin liên quan
    Hotline tư vấn miễn phí: 0901 339 017
    icon zalo Zalo: 0901 339 017