25/27 Đường số 8, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Lí do vì sao bạn mãi tập mà vẫn không thể chơi piano được

Bạn vẫn luôn suy nghĩ và tự vấn, vì sao mình dành nhiều thời gian, tập luyện và học piano như vậy nhưng vẫn chưa thể "lên tay", và cảm giác nhưng không có gì thay đổi, hôm nay hãy cùng HANNA MUSIC suy nghĩ và xem xét những lí do vì sao bạn mãi tập mà vẫn không thể chơi piano được.

  1. Không có đam mê, hứng thú với piano

Thật khó cho bạn nếu bạn học piano vì gia đình, người thân bắt ép còn cá nhân lại không có đam mê, thích thú với piano. Học gì cũng vậy, bạn cần phải có đam mê và sở thích với nó thì mới có thể tự tìm tòi, trau dồi và luyện tập thêm các kiến thức và kỹ năng mới. Và nếu bạn không có đam mê với piano tại sao lại không thử với các nhạc cụ khác như guitar, organ biết đâu bạn sẽ tìm thấy đam mê, say sưa với âm nhạc qua guitar, organ.

Hiện tại có rất nhiều các khóa học online hay tốt hơn là các trung tâm âm nhạc liên tục chiêu sinh, mở các lớp bởi nhu cầu lớn của xã hội.

Xem thêm các khóa học khác tại: http://danpianohanna.com/chieu-sinh-cac-lop-guitar-tai-hanna-music

 

  1. Không có lộ trình học phù hợp với bản thân

Thứ hai, nếu bạn tập mãi mà vẫn chưa thể chơi được, thì hãy xem xét lại các lộ trình học của bạn. Rất có thể, điều khiến bạn đang chững lại là lộ trình bạn đang theo nó, hướng bạn đang tập luyện hay thậm chí là giáo trình, giáo viên thật sự không phù hợp, thậm chí là không có ích với bạn. Và nên lưu ý rằng, hãy tìm kiếm các khóa học phù hợp và đáp ứng được với nhu cầu của chính bạn.

 

  1. Không có thời gian luyện tập hằng ngày

Cuối cùng, cũng là điều quan trọng nhất ảnh hưởng tới việc bao lâu bạn mới chơi piano được đó là thời gian bạn dành ra để tập luyện. Nhạc cụ là bộ môn cần sự thực hành nhiều, và đặc biệt đối với piano thì điều này càng cần hơn nữa. Thời gian bạn dành ra càng ít, thì sự phát triển của bạn càng chậm. Nên nếu như bạn đang dậm chân tại chỗ hay có mức phát triển chậm, hãy xem xét thời gian bạn bỏ ra biết đâu vì dành quá ít thời gian nên nó chưa hiệu quả.

 

 

Tin liên quan
    Hotline tư vấn miễn phí: 0901 339 017
    icon zalo Zalo: 0901 339 017