25/27 Đường số 8, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Địa điểm học piano tại Tp HCM uy tín chất lượng hàng đầu

 

Bạn đang có nhu cầu học piano? Bạn muốn trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản về piano và khả năng cảm thụ âm nhạc?

Bạn chưa biết tìm ở đâu một khóa học piano Tp HCM uy tín chất lượng. Nếu vậy Hanna Music sẽ là một gợi ý cho bạn tham khảo đó

HỌC PIANO, HỌC BAO GỒM NHỮNG ĐIỀU GÌ?

Nhiều người xem các buổi trình diễn piano hoặc thưởng thức các bài nhạc piano và muốn mình cũng làm được điều tương tự nhưng lại chưa hiểu rõ về piano là gì?

Bản chất của việc học piano đó là sự kiên trì, kỷ luật và cuộc chơi của những đam mê, yêu thích. Như bao bộ môn khác, bạn phải học và nắm vững từ nhạc lý cơ bản, từ từ rồi lên đến các kiến thức chuyên sau, chuyên môn hơn nữa. Song song với đó là sự kết hợp của các bài tập luyện ngón, các bài tập theo bài hát yêu thích. Và thông thường bạn phải mất từ 3 tháng là nhanh để có thể tự mình chơi được một bản piano yêu thích.

Tuy nhiên để đạt được mục tiêu như vầy, bạn cần phải lựa chọn cho mình một cơ sở dạy piano uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ học piano uy tín và chất lượng tại Tp HCM hiện nay là Hanna Music.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN HANNA MUSIC KHI THEO HỌC NHẠC CỤ PIANO

Hanna Music là một trong những nơi uy tín hàng đầu về chất lượng dạy piano, guitar tại thủ đức. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được dạy bằng hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa giáo trình được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi mục đích học khác nhau.

Đối với Hanna Music không có gì quan trọng hơn chất lượng giảng dạy. Chúng tôi mang đến kiến thức và đầy đủ các kĩ năng sau khi hoàn thành khóa học. Nếu như chất lượng giảng dạy không được như cam kết, học viện sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm. Học phí tại Hanna Music phù hợp với mọi đối tượng với nhiều sự lựa chọn từ các khóa học và học phí cạnh tranh.

 

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc đăng kí cho bé nhà mình học các nhạc cụ guitar, piano, organ, ukulele xin điện thoại ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn 0901339017 

hoặc tới địa chỉ: 25/27, đường số 8, Linh Xuân, Thủ Đức

 

 

 

Tin liên quan
    Hotline tư vấn miễn phí: 0901 339 017
    icon zalo Zalo: 0901 339 017