25/27 Đường số 8, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Chi tiết sản phẩm

  • Đàn Organ Casio CT-X3000
  • Mã sản phẩm: CT-X3000
  • Casio CT-X3000 là một trong những cây đàn organ có thể thỏa mãn được niềm đam mê của bạn với công nghệ âm thanh Aix tạo ra chất lượng âm thanh từ âm trầm mạnh mẽ.
  • Giá: 6.500.000 vnđ
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

Casio CT-X3000 là một trong những cây đàn organ có thể thỏa mãn được niềm đam mê của bạn với công nghệ âm thanh Aix tạo ra chất lượng âm thanh từ âm trầm mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng và cung cấp hàng loạt các tính năng tuyệt vời khác nhau mang đến những trải nghiệm đầy thú vị.

Đàn organ Casio CT X3000

Đặc Điểm Nổi Bật Casio CT-X3000

1/ Cung cấp nguồn âm thanh AiX

Casio CT-X3000 sở hữu công nghệ âm thanh AiX mang đến sức mạnh vượt trội của lSI hiệu năng tái lại sự quyến rũ tự nhiên của âm thanh. AiX áp dụng hiệu ứng DSP nâng cao cho mọi giai điệu và cho âm thanh cực kỳ thực tế.

Đặc biệt, bộ xử lý tín hiệu số tốc độ cao cũng được áp dụng cho từng loại âm thanh ngay cả âm tổng hợp tiêu chuẩn cho đàn organ tạo âm thanh riêng biệt cho phép trình diễn biểu cảm.

Nguồn âm thanh AIX

2/ Công nghệ loa Bass Reflex hoàn toàn mới

Đàn organ Casio CT-X3000 sử dụng công nghệ loa Bass Reflex hoàn toàn mới cho phạm vi hoạt động đáng kinh ngạc và tất cả các bản nhạc có thể được tái tạo âm thanh một cách chân thực nhất.

Hệ thống loa 120-watt có khả năng phản xạ âm trầm hiệu suất cao tạo ra giai điệu phong phú và thiết kế mới nhấn mạnh vào khoảng tần số thấp.

3/ Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Các phím có các chức năng được định dạng sẵn ở các ô, cách vận hành dễ hiểu cho phép người dùng trình diễn dễ dàng.

Nút chọn trực tiếp cho phép bạn chọn âm sắc và nhịp điệu phù hợp đặc biệt là khi trình diễn nhạc sống.

Giao diện dễ sử dụng

4/ Đầy đủ chức năng sáng tác

Casio CT-X3000 sở hữu bộ ghi MIDI 16 rãnh thường, 1 rãnh hệ thống có thể ghi âm đến 10 bài hát sáng tác với khoảng 40.000 nốt nhạc trong bài hát.

Đàn organ Casio CT X3000

Có 800 âm sắc được cài đặt sẵn và 100 âm sắc là do người dùng được tạo ra.

Bộ trộn âm 42 kênh người chơi có thể tùy chỉnh biểu cảm trong suốt buổi biểu diễn hoặc điều khiển âm sắc và hiệu ứng của từng kênh.

Tạo các mẫu nhạc đệm của riêng mình với 8 phần, cung cấp đầy đủ chức năng chỉnh sửa, ghi âm và lưu nhịp điệu.

5/ Phát lại dữ liệu âm thanh WAV

Casio CT-X3000 có thể phát lại âm thanh WAV đã lưu vào bộ nhớ flash USB bằng cách sử dụng cổng USB đến các thiết bị khác.

Phát lại dữ liệu âm thanh WAV

Bên cạnh đó, còn có phần mềm Data Manager của Casio cho phép bạn truyền âm thanh và dữ liệu vào máy tính để tải vào đàn organ CT-X khác.

Đối Tượng phù hợp với Casio CT-X3000

Đàn organ Casio CT-X3000 được biết bến rất nhiều và thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau như: Những người mới bắt đầu hoặc để trình diễn trên sân khấu bởi có nhiều tính năng thân thiện để người chơi thể hiện tốt nhất.

Đàn organ Casio CT-X3000 có mức giá hợp lý mà bất cứ ai cũng có thể sử hữu chúng.

Sản phẩm liên quan
    Hotline tư vấn miễn phí: 0901 339 017
    icon zalo Zalo: 0901 339 017